TeeaAi
TeeaAi
TeeaAi

Sử dụng công nghệ giúp khách hàng giải quyết vấn đề

Là những bạn trẻ với niềm đam mê sáng tạo, luôn sẵn sàng tiên phong trong việc học hỏi và sử dụng những công nghệ mới nhất. TeeAi mong muốn có thể sử dụng công nghệ để giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất.

TeeaAiTeeaAi
TeeaAi

Đưa ra giải pháp tốt hơn, nhanh hơn

TeeaAi
để chinh phục khách hàng

Khách hàng tin tưởng đưa ra bài toán cho TeeAi, TeeAi cam kết đem lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất của TeeAi tới khách hàng. Dùng tâm huyết của mình, mang tới những sản phẩm góp phần vào sự thành công chung của doanh nghiệp bạn cũng như sự phát triển của TeeAi.

Giá trị cốt lõi

TeeAi là một nhóm những bạn trẻ tại Việt Nam. Tại đây sức mạnh của tập thể được tạo nên từ chính nỗ lực của mỗi cá nhân. Mỗi thành viên, mỗi chức năng khác nhau, nhưng chúng tôi có cùng chung một lý tưởng và sẵn sàng học hỏi để đem đến sự thành công chung

TeeaAi

Tôn trọng

TeeAi tôn trọng khách hàng, tôn trọng những sản phẩm, giá trị mà chúng tôi cùng các bạn tạo ra. Tại TeeAi chúng tôi dành sự tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng những ý kiến đóng góp của từng thành viên.

Tập thể

TeeAi là một tập thể trong đó chúng tôi có sự phối hợp và hiểu ý lẫn nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các thành viên khác trong TeeAi. Tại TeeAi mỗi bước làm việc các thành viên đều ngồi cùng nhau để có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi và xây dựng ý kiến.

Trung thực

TeeAi sử dụng lòng trung thực làm đòn bẩy cho sự thành công của cá nhân cũng như tập thể. Chúng tôi luôn nhìn thẳng vào sự thật để từ đó tìm được phương pháp giải quyết hiệu quả nhất. TeeAi luôn công khai quy trình làm việc từ lúc nhận yêu cầu của khách hàng tới khi bàn giao sản phẩm cuối.

Trách nhiệm

TeeAi luôn dành hết tâm huyết vào mỗi sản phẩm mà mình tạo ra, chúng tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu mỗi khi nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi dám nhận sai lầm, không trốn tránh trách nhiệm và không ngừng học hỏi để cải thiện công việc một cách tốt nhất.

Tiện lợi

TeeAi không chỉ hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng mà còn là sự tiện lợi cho chính các thành viên mỗi khi làm việc.

Bắt đầu xây dựng sản phẩm của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ TeeAi để được tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

TeeaAi
TeeaAi
TeeaAi
TeeaAi
TeeaAi
TeeAi
TeeAi